Tuyệt chiêu CHE GIẤU trạng thái ĐÃ XEM trong Messenger

Rate this postTuyệt chiêu giúp che giấu trạng thái đã đọc tin nhắn Facebook Messenger. Giống như hầu hết các ứng dụng nhắn tin hiện đại, Facebook Messenger hiển thị cho bạn trạng thái khi ai đó đã xem tin nhắn mà bạn đã gửi. Đây rõ ràng là tính năng hữu ích để bạn biết người bên kia đã đọc tin nhắn mà mình đã gửi hay chưa. Tuy nhiên, thực tế là không nhiều người thích chúng, và bản thân mình cũng vậy.
May mắn là mình mới học được một số tuyệt chiêu để giúp che giấu trạng thái này, vì vậy muốn chia sẻ ngay với những ai muốn điều đó. Nào, cùng khám phá nhé.

———————————————————————-
#FacebookMessenger #messenger

– Website |
– Facebook |

HỆ THỐNG MINH TUẤN MOBILE

CN1: 43 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1
CN2: 26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 19, Q. Bình Thạnh
CN3: 450E Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh
CN4: 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q. Bình Thạnh
CN5: D2. Ngã Tư Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
CN6: 429 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình
CN7: 123 Phan Đình Phùng, P. 1, Tp. Đà Lạt
CN8: 163 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

📞 Liên hệ và tư vấn : 0911 33 55 77

Tag: cách xem tin nhắn facebook mà không hiện đã xem, Minh Tuấn mobile, minh tuấn hàng xanh, minh tuấn, hệ thống bán lẻ iphone, iphone chính hãng, apple, iphone, ios, iPhone 11 pro max, iphone 11, Facebook Messenger, MESSENGER, seen messenger, SEEN MESSENGER, TUYET CHIEU MESSENGER, tuyet chieu messenger, tuyệt chiêu messenger, TUYỆT CHIÊU MESSENGER, trạng thái đã xem tin nhắn, thủ thuật xem tin nhắn, minh tuan mobile, seen, đã xem, thủ thuật messenger, thủ thuật iphone 11, cách xem tin nhắn không bị phát hiện

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/review

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.