Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại di động

Rate this postVideo hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại di động
Xóa tài khoản Facebook có hai cách xóa: Xóa tạm thời (hay còn gọi là vô hiệu hóa tài khoản Facebook) và Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.
– Vô hiệu hóa tài khoản Facebook (xóa tạm thời tài khoản facebook) là tạm ngưng, xóa không sử dụng trong một khoản thời gian nào đó trong tương lai, khi nào minh muốn sử dụng Facebook lại thì đăng nhập lại là dùng bình thường.
– Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook là khi thực hiện thao tác này sau 30 ngày sau tài khoản Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn và không đăng nhập lại được.
#xoataikhoanfacebook #facebook #deletefaceook

►Facebook:
►Instagram:
►Twitter:
►Email: [email protected]
►ĐT, Zalo, Viber: 0986681979
———————————
Mình là Phú. Đây là kênh youtube Vlog Công Nghệ của mình, mình chia sẻ các chủ đề về công nghệ thông tin và chia sẻ lại những kinh nghiệm, cuộc sống với tất cả mọi người.
Mọi người nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog chia sẻ trên kênh Youtube của mình nha.
© Copyright by Vlog Công Nghệ (Do Not Reup)

Tag: cách xóa facebook bằng điện thoại, Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại di động, cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại di động, cách xóa tài khoản Facebook, facebook, xoá tài khoàn facebook, khôi phục facebook, Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook, Video hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại di động, vlog công nghệ

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/review

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.