Chia sẻ wifi siêu nhanh cho tất cả mọi người bằng QR CODEMã QR hay QR Code hiện đang được sử dụng rộng rãi ngày nay để chia sẻ kết nối wifi bởi vì nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và bảo mật thông tin mật khẩu wifi cho bạn, giúp chúng ta không phải đổi mật khẩu wifi liên tục. Nhiều phần mềm cho phép bạn chia sẻ kết nối wifi với sự giúp đỡ của mã QR cho di động cũng ra đời từ đó. Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng phát wifi trên điện thoại miễn phí hữu ích để bạn bè của bạn không cần phải nhập mật khẩu mà vẫn kết nối được thì WifiLink là một lựa chọn rất đáng thử. Vậy WifiLink còn có những tính năng vượt trội nào khác không? Hãy cùng taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

1. Giới thiệu chung về WifiLink
WifiLink là một ứng dụng hoàn toàn mới mang người dùng internet đến gần nhau hơn. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ Wi-Fi hoặc điểm phát wifi của bạn với người dùng khác thông qua một mã QR đơn giản hoặc một liên kết. Với ứng dụng WifiLink, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên (hoặc lộ thông tin đăng nhập nhạy cảm)! Với mã QR này, bạn bè của bạn có thể kết nối ngay lập tức.

Nói một cách chi tiết hơn thì bạn có thể chia sẻ kết nối internet của bạn bằng cách quét mã QR hoặc gửi liên kết qua các nền tảng trò chuyện khác nhau. Với sự tiện nghi này, ứng dụng WifiLink được đánh giá là ứng dụng lý tưởng dành cho các nhà hàng, quán cà phê và các địa điểm khác có WiFi. Theo đó, khách hàng chỉ cần quét mã QR mà cửa hàng cung cấp là có thể kết nối với wifi.
#Wifi #QR #techrum
iOS:
Android:
💥💥 TECHRUM VN là kênh giải trí công nghệ với mong muốn đem đến những thông tin, video mới, nóng và hấp dẫn về công nghệ cũng như các câu chuyện xoay quanh trong thời buổi hiện đại số
🔥🔥🔥 Gia nhập diễn đàn TECHRUM:
– Truy cập Fanpage:
– Website:
– Contact: [email protected]

Facebook cá nhân ban quản trị:
– Ngọc Vy:
– Khánh LP:
– Sang Hí:

Tag: chia sẻ wifi trên android, video, techrum, vn, đánh, giá, điện, thoại, rẻ, review, ios, android, techreview, smartphone, review smartphone, điện thoại giá rẻ, tư vấn mua điện thoại, đánh giá điện thoại, đánh giá sản phẩm, tech review, wifi free, wifi share, wifi qr, qr code wifi, share wifi nhanh

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/chia-se

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *