Cài đặt Internet Explorer 11

Rate this postVideo này hướng dẫn bạn cách cài đặt ie 11, nâng cấp lên internet explorer 11 cho Windows 7, cách tải internet explorer 11

Trình duyệt Internet Explorer 11 là một trong những trình duyệt nổi tiếng trên thế giới. Trình duyệt này hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng từ vuốt chuyển trang, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tích hợp với các phân mềm diệt virus. Đặc biệt là nó còn có phiên bản tiếng Việt.

Internet Explorer 11 ( viết tắt là IE), là một trình duyệt web giao diện do Microsoft phát triển và là một thành phần của các hệ điều hành Microsoft Windows kể từ năm 1995. Trình duyệt này cho phép người sử dụng có thể xem và sử dụng nhiều loại trang web khác nhau và cung cấp một số tính năng nhất định cùng với hệ điều hành, trong đó có Microsoft Update. Hiện Internet Explorer 11 của Microsoft vẫn đang chiếm thị phần cao nhất trong trình duyệt của máy tính cá nhân với 56% của thị trường máy tính để bàn trên toàn cầu)

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Internet Explorer 11:
– Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
– Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
– Có khả năng chặn popup.
– Tích hợp với tất cả hệ điều hành windows.
– Có chức năng vuốt và chuyển trang.

Tag: cai dat internet explorer, thủ thuật máy tính, IE 11, Internet Explorer 11, Internet Explorer 11 Preview, tải Internet Explorer 11, download Internet Explorer 11, tải Internet Explorer, download Internet Explorer, trình duyệt internet, trình duyệt web, Internet Explorer (Web Browser)

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/review

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.