Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail

Rate this post#gmail #xoathugmail
Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail trên điện thoại, máy tính. Trong hộp thư đến bị đầy, có quá nhiều thư. Trên gmail có hỗ trợ cách để chỉ cần nhấn 1 nút là xóa hết tất cả thư trong gmail. Bao gồm xóa tất cả thư trong hộp thư đến, thư quảng cáo, hay thư spam đều bị xóa tất cả.
Cách xóa thư trong gmail còn hỗ trợ xóa từng thư, lựa chọn thư để xóa, xóa nhiều mail trong gmail. Khi đó bạn sẽ chủ động xóa thư trong mail không cần thiết, giữ lại mail quan trọng.
Gmail còn hỗ trợ xóa thư trên điện thoại như android, iphone. Tuy nhiên xóa thư trên điện thoại khó hơn xóa thư gmail trên máy tính. Xóa thư gmail trên điện thoại android giống xóa thư trên iphone. Bạn chỉ có thể xóa được từng thư, hoặc nhiều thư cùng lúc, nhưng không thể xóa tất cả thư cùng lúc trên điện thoại được.
Vì vậy, mình cũng mong chờ gmail sẽ cải thiện được tính năng xóa tất cả thư gmai trong hộp thư đến trên điện thoại. Còn bây giờ nếu muốn xóa tất cả thư trong hộp thư đến buộc lòng các bạn phải thực hiện trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm thủ thuật Gmail:
Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail

Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

Cách bật thông báo gmail trên màn hình desktop!

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại mới nhất

Cách đổi tên gmail trên điện thoại, đổi tên gmail trên máy tính

Cách đổi mật khẩu gmail dễ dàng

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
– Fanpage:
– Nhóm kiếm tiền youtube:
– Blogspot:
– Twitter:

Tag: cách xóa tất cả email trong gmail, xóa tất cả thư trong gmail, cách xóa tất cả thư trong gmail, cách xóa tất cả thư trong gmail trên điện thoại, cách xóa tất cả email trong gmail, xóa tất cả thư gmail, cách xóa hộp thư đến trong gmail, cách xóa hộp thư đến trong gmail tren dien thoai, xoa hop thu den gmail, xóa mail trong gmail, cách xóa mail nhanh trong gmail, cách xóa hết thư trong gmail, cách xóa toàn bộ thư trong gmail, cách tìm thư đã xóa trong gmail, xóa thư trong gmail, xóa hết thư trong gmail

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/review

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.