Cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại đơn giản nhất

Rate this postCách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại, cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google trên điện thoại để bạn có thể xóa bỏ hoàn toàn các tài khoản, dịch vụ của Google.
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trong một số trường hợp, đôi khi bạn không muốn sử dụng một tài khoản Google nào đó. Và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Google. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên trước khi xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, bạn phải đảm bảo rằng không còn thông tin gì quan trọng trên tài khoản này. Vì khác với việc bạn chỉ xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại, việc xóa vĩnh viễn này sẽ xóa bỏ toàn bộ thông tin tài khoản Google của bạn. Các tài khoản như Gmail, Youtube, Google Drive… đều bị xóa bỏ. Và nếu không khôi phục kịp thời, sau này có thể bạn sẽ không còn cơ hội để khôi phục tài khoản đã xóa vĩnh viễn.

Do vậy, trước khi bạn quyết định xóa Gmail vĩnh viễn, thì bạn cần phải cân nhắc kỹ. Và giả sử trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản Google mà mình mới tạo. Các bước thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo chi tiết các bước trong video mà Đỗ Bảo Nam Blog thực hiện. Hoặc bạn tham khảo các bước dưới đây:

Cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại chi tiết theo các bước:
– Bước 1: Bạn mở một ứng dụng nào đó của Google. Ứng dụng đó có thể là Gmail, Youtube… Hoặc bạn cũng có thể vào phần cài đặt của điện thoại, sau đó vào phần tài khoản, và chọn tài khoản Gmail bạn cần xóa. Ví dụ ở đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ mở ứng dụng Gmail.
– Bước 2: Bạn nhấp vào ảnh đại diện của tài khoản, sau đó chọn Quản lý tài khoản Google của bạn.
– Bước 3: Trong phần menu, bạn nhấp vào Dữ liệu và cá nhân hóa. Sau đó, bạn vuốt màn hình xuống phía dưới. Và tìm đến nội dung Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn. Nếu bạn chỉ muốn xóa một dịch vụ cụ thể nào đó, ví dụ như Youtube, thì bạn nhấp vào Xóa dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, thì bạn hãy nhấp vào Xóa tài khoản của bạn. Và sau khi nhấp vào Xóa tài khoản, Google sẽ chuyển hướng bạn đến một trang để nhập mật khẩu. Bạn cần phải nhập mật khẩu hiện tại, sau đó chọn Tiếp theo. Và trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail, Google sẽ hiển thị một số thông tin để bạn có thể xem kỹ. Nếu bạn đồng ý xóa, bạn hãy nhấp vào các check box, và nhấp vào Xóa tài khoản. Và như vậy bạn đã xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại.

Tài khoản Gmail xóa vĩnh viễn có khôi phục được không?
Câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện khôi phục tài khoản càng sớm càng tốt. Và bạn cũng nên khôi phục ở điện thoại hay các thiết bị bạn thường xuyên đăng nhập. Nếu bạn để lâu mới khôi phục, có thể bạn sẽ gặp những rủi ro nhất định. Do vậy sau khi xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, nếu đột xuất bạn cần khôi phục tài khoản, bạn hãy khôi phục càng sớm càng tốt.
#DoBaoNamBlog #Gmail #Google

Tag: cach xoa gmail, xóa gmail vĩnh viễn, cách xóa gmail vĩnh viễn, xóa tài khoản gmail vĩnh viễn, cách xóa tài khoản gmail vĩnh viễn, xóa vĩnh viễn gmail, xóa tài khoản gmail vĩnh viễn trên điện thoại, cách xóa vĩnh viễn tài khoản gmail, cách xóa tài khoản gmail, xóa tài khoản gmail, cách xóa tài khoản google, cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại, cách xóa gmail trên điện thoại, xóa tài khoản gmail trên điện thoại, xóa gmail trên điện thoại, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, gmail, google

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/review

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.