Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, lịch sử 18+, duyệt web…

Rate this postCách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, xóa lịch sử duyệt web, lịch sử các trang web 18+, xóa mật khẩu đã lưu trên tất cả trình duyệt chỉ với 1 click chuột.
👉 Cách xóa lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm chi tiết:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Trong trường hợp bạn mới tìm kiếm những từ khóa nhạy cảm trên máy tính hay điện thoại, và bạn không muốn người khác biết rằng bạn đã tìm những từ khóa này? Đặc biệt với những anh em thường xuyên tìm kiếm các bộ phim 18+, thì việc xóa lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt web là rất cần thiết nếu như không muốn người yêu (hay vợ hoặc chồng) của mình biết. Khi đó, bạn phải “chùi mép” sạch sẽ, thì dù ai cũng không thể biết bạn đã xem gì, tìm kiếm những gì… Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, xóa lịch sử duyệt web và tất cả các thông tin như mật khẩu đã lưu trên trình duyệt, các trang web 18+ mà bạn đã xem… Cách xóa lịch sử tìm kiếm không khó, và khi bạn đã xóa lịch sử tìm kiếm trên tài khoản, thì theo đó trên tất cả các thiết bị bạn đăng nhập đều được xóa.

👉 Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google
Đây là nội dung được rất nhiều bạn quan tâm. Nhiều bạn tìm kiếm trên điện thoại, hay máy tính với những từ khóa nhạy cảm, nhưng vô tình để người khác thấy mình tìm kiếm những từ khóa đó. Để xay ra tình huống này nếu bình thường thì không có vấn đề gì, nhưng đôi khi bạn sẽ gặp vào tình huống khó xử. Và để xóa lịch sử tìm kiếm Google, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google
– Bước 2: Từ trang Google (có thể là Gmail, hoặc trang chủ Google…), bạn click vào icon tài khoản, sau đó click vào Quản lý tài khoản Google của bạn.
– Bước 3: Chọn dữ liệu và cá nhân hóa ở menu bên trái trong trang Google Tài khoản, sau đó xuống phía dưới click vào Hoạt động của tôi.
– Bước 4: Click vào dấu 3 chấm ở phần đầu giao diện (cạnh ô tìm kiếm hoạt động), chọn Xóa hoạt động theo, chọn tiếp Xóa từ trước đến nay. Sau đó, bạn chọn toàn bộ các hoạt động cần xóa, sau đó click vào xóa.

Như vậy chỉ với các bước vừa rồi, bạn đã xóa lịch sử tìm kiếm trên Google thành công. Và giờ đây, nếu ai đó dùng thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản cũng không thể biết được bạn đã tìm kiếm những gì.

Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm trên Google: Nếu bạn muốn an toàn, khi tìm kiếm những thứ nhạy cảm, hay những bộ phiim 18+…, bạn hãy đăng xuất tài khoản Google, hoặc truy cập web ẩn danh. Khi đó các hoạt động tìm kiếm của bạn sẽ không lưu lại trong tài khoản Google.

👉 Cách xóa lịch sử duyệt web, lịch sử 18+, mật khẩu đã lưu trên các trình duyệt
Với tất cả các trình duyệt khác nhau, việc xóa lịch sử duyệt web đều tương tự. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete, sau đó chọn khoảng thời gian, dữ liệu cần xóa, và xóa lịch sử duyệt web. Bạn nên chọn thời gian là toàn bộ thời gian, và tick vào tất cả các lựa chọn để xóa sạch lịch sử duyệt web và mật khẩu đã lưu trên trình duyệt.
– Cách xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome: Mở trình duyệt Chrome, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete. Chọn phạm vi thời gian là từ trước đến nay, tick chuột vào tất cả các lựa chọn. Cuối cùng, bạn click vào xóa dữ liệu để xóa sạch các lịch sử. Thao tác này sẽ giúp bạn xóa tất cả các lịch sử duyệt web trên Google Chrome, như các trang web đã truy cập, các trang web 18+, hay mật khẩu đã lưu…
– Cách xóa lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc: Trình duyệt này bản chất tương tự như trên Google Chrome. Do vậy cách xóa lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc sẽ tương tự với Chrome.
– Cách xóa lịch sử duyệt web trên Firefox: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Firefox. Sau đó bạn cũng nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete. Tiếp đến bạn cũng chọn thời gian là toàn bộ thời gian (Everything), tick tất cả vào các lựa chọn để xóa sạch lịch sử. Cuối cùng, bạn click vào Clear Now để bắt đầu xóa lịch sử duyệt web trên Firefox.
– Với các trình duyệt khác bạn thực hiện tương tự. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete, sau đó chọn toàn bộ thời gian, tick vào tất cả các lựa chọn để xóa sạch lịch sử.

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Như vậy ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google. Cách này sẽ giúp bạn xóa sạch mọi lịch sử tìm kiếm mà bạn đã tìm trước đó. Ngoài ra nếu bạn không muốn Google lưu lịch sử tìm kiếm, bạn có thể bỏ lưu trong phần cài đặt tài khoản của Google. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!

Tag: cách xóa các tìm kiếm trên google, xóa lịch sử tìm kiếm, cách xóa lịch sử tìm kiếm trên google, xóa lịch sử tìm kiếm trên google, cách xóa lịch sử tìm kiếm, cách xóa lịch sử google, cách xóa tìm kiếm trên google, xóa tìm kiếm, cách xóa lịch sử tìm kiếm google, xóa tìm kiếm trên google, xóa từ khóa tìm kiếm trên google, xóa tìm kiếm google, cách xóa google, cách xóa tìm kiếm cá nhân trên google, cách xóa lich su trong google chrome, xóa hết lịch sử tìm kiếm, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, thủ thuật máy tính

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/review

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.