Cách xem tên máy tính, kiểm tra win 32 hay 64 bit cực nhanh & đơn giản

Rate this postCách xem tên máy tính, kiểm tra win 32 hay 64 bit cực nhanh & đơn giản giúp bạn dễ dàng kiểm tra tên máy tính của mình, biết máy tính 32 bit hay 64 bit…
👍 Cách kiểm tra tên máy tính, win 32 hay 64 bit tại website:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất [Full cấu hình]:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Khi sử dụng máy tính, hầu như chúng ta không để ý đến việc xem tên máy tính, hay kiểm tra Win 32 hay 64 bit. Do vậy nhiều khi cần biết những thông tin này, bạn có thể sẽ chưa biết cách thực hiện như nào. Nhưng không sao, khi bạn đã tìm đến kênh Đỗ Bảo Nam Blog, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những kiến thức hay và bổ ích về tin học, máy tính, phần mềm… Và ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ với bạn 02 cách để xem tên máy tính, cách kiểm tra Win 32 hay 64 bit cực nhanh và đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể xem được chính xác 2 thông tin này và thậm chí nhiều thông tin về cấu hình máy tính khác.

👉 Cách kiểm tra tên máy tính, xem máy 32 hay 64 bit cực đơn giản

– Cách 01: Xem tên máy tính thông qua hộp thoại Run. Với cách này, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó, bạn gõ dxdiag vào hộp thoại và Enter. Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn sẽ xem được một số thông tin bao gồm:
Tên máy tính (Computer Name)
Phiên bản Windows, bạn có thể kiểm tra win 32 hay 64 bit tại đây.
Và nhiều thông tin về cấu hình máy tính khác, như CPU, ram, card đồ họa…

– Cách 02: Kiểm tra tên máy tính thông qua My Computer. Bạn click chuột phải vào My computer (hoặc This PC), sau đó chọn Properties. Khi cửa sổ System hiện ra, bạn có thể xem được nhiều thông tin cấu hình máy tính. Trong đó:
Computer Name: phần này bạn có thể kiểm tra tên máy tính của mình.
System type: Phần này bạn có thể kiểm tra máy tính 32 hay 64 bit.
Và nhiều thông tin về cấu hình máy tính khác.

Và như vậy ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến bạn 2 cách xem tên máy tính và cách biết máy tính 32bit hay 64bit. Thao tác thực hiện cực nhanh và đơn giản. Chỉ mất vài giây bạn đã biết được đầy đủ những thông tin này và một số thông tin cơ bản về cấu hình máy tính khác. Ngoài 2 cách này, bạn còn một số cách khác để thực hiện. Nhưng cách mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video là cách kiểm tra tên máy tính để bàn và laptop nhanh nhất, đơn giản nhất. Đồng thời, những cách này áp dụng cho mọi hệ điều hành Windows, như Win XP, Win 7, Win 8, Win 10… Đồng thời, cách này cũng áp dụng cho mọi laptop và máy tính bàn.

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách đổi pass wifi FPT mới nhất:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Cách kiểm tra ổ cứng máy tính là SSD hay HDD:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Tag: cách xem máy tính 32bit hay 64bit, cách xem tên máy tính, xem tên máy tính, cách xem tên laptop, kiểm tra tên máy tính, xem tên laptop, kiểm tra tên laptop, cách kiểm tra tên máy tính, cách kiểm tra tên laptop, cách xem tên máy laptop, xem tên máy laptop, kiểm tra win 32 hay 64, xem máy 32 hay 64 bit, cách xem máy 32 hay 64 bit, cách biết máy tính 32bit hay 64bit, kiem tra may tinh 32 hay 64 bit, tìm tên máy tính, cách tìm tên máy tính, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, thủ thuật máy tính

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/review

Nguồn: https://congnghe123.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.