App học từ vựng | Học TỪ VỰNG tiếng Anh hiệu quả với phương pháp Spaced Repetition

Rate this post

App học từ vựng đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Công Nghệ 123 sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề App học từ vựng | Học TỪ VỰNG tiếng Anh hiệu quả với phương pháp Spaced Repetition thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Trong video này, mình giới thiệu một phương pháp học hiệu quả đã được khoa học chứng minh có tên là “spaced repetition” (lặp lại ngắt quãng). Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao đây là một phương pháp tối ưu để học từ vựng và tham khảo một số cách ứng dụng phương pháp này vào việc học tiếng Anh của mình.

MOCHIMOCHI:
– Nhận ưu đãi 30%:
– Tải App trên AppStore:
– Tải App trên CHPlay:
– MochiMochi Facebook group:

*Nếu bạn nào ở nước ngoài mà không thấy app MochiMochi hiện lên trên AppStore thì có thể chuyển đổi phần location sang Việt Nam để download nhé. Bạn có thể tìm hướng dẫn chuyển đổi location bằng cách Google “đổi vùng điện thoại + AppleStore/CH Play”.

SPACED REPETITION:

VIDEO HỌC TỪ VỰNG:

TIMESTAMPS:
00:00 – Mở đầu
01:42 – Spaced repetition
02:27 – Học kiểu thủ công
04:10 – Học với app MochiMochi
06:54 – Demo sử dụng app MochiMochi
10:40 – Tóm tắt & Kết

BLOG:

📌Khoá học làm blog MIỄN PHÍ:

PODCAST:

INSTAGRAM:

FACEBOOK:

EMAIL:
[email protected] (cá nhân)
[email protected] (công việc)

THEO DÕI:
Đăng ký nhận newsletter miễn phí:

BUY ME A COFFEE:

//CÔNG CỤ:
🎥 CANON EOS M50 (camera):
🎥 CANON EF 50mm (lens):
🎙 BLUE YETI NANO (microphone):
💻 CANVA (thiết kế): (30-day free trial)
🎼EPIDEMIC SOUND (âm nhạc): (30-day free trial)
🎬TUBEBUDDY (Youtube SEO):

Disclosure: Một số đường link phía trên là affiliate link. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi cho bạn), The Present Writer sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển bền vững. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chi và The Present Writer!

Video này được thực hiện dưới sự cộng tác với MochiMochi

Tag: App học từ vựng, chi nguyen, the present writer, chi nguyễn, chi nguyen the present writer, tiến sĩ chi nguyễn, be present, từ vựng, học từ vựng, cách học từ vựng, spaced repetition, spaced repetition learning, mochimochi, mochimochi app, mochimochi học tiếng Anh

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung App học từ vựng | Học TỪ VỰNG tiếng Anh hiệu quả với phương pháp Spaced Repetition. Công Nghệ 123 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/chia-se

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.