ẩn nick trên facebook | Cách ẩn online facebook và messenger trên điện thoại | Đào Hữu Tựa

Rate this post

ẩn nick trên facebook đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Công Nghệ 123 sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề ẩn nick trên facebook | Cách ẩn online facebook và messenger trên điện thoại | Đào Hữu Tựa thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Video này, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn nick Facebook, tắt nick Messenger khi đang online.
Trạng thái hoạt động Facebook luôn hiển thị sáng đèn khi chúng ta online tài khoản, thông báo với bạn bè là bạn đang hoạt động. Tuy nhiên nhiều người lại không muốn hiển thị tình trạng online Facebook với người khác vì không muốn bị làm phiền, ảnh hưởng khi đang làm việc.
Khi tắt online, người khác sẽ không biết chúng ta đang hoạt động Facebook để gửi tin nhắn Messenger làm phiền bạn, đồng thời bạn cũng tắt chấm xanh trên Messenger.
🔰 Kết nối với mình qua:
🔰 Music by Aden – Dusk:

Tag: ẩn nick trên facebook, đào hữu tựa, dao huu tua, cách ẩn online facebook trên điện thoại, cách ẩn online trên messenger, cách tắt trạng thái online, cách tắt trạng thái hoạt động trên facebook, không cho người khác thấy khi online facebook, tắt chấm xanh online facebook, cách ẩn online facebook và messenger trên điện thoại, Cách ẩn online messenger trên điện thoại, Cách ẩn online facebook hoàn toàn trên điện thoại, cách ẩn nick facebook, tắt trò chuyện facebook, tắt trạng thái online facebook

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề ẩn nick trên facebook | Cách ẩn online facebook và messenger trên điện thoại | Đào Hữu Tựa. Công Nghệ 123 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/chia-se

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *