Activate windows 10 là gì | Cách xóa chữ “Activate Windows” bên góc phải trên màn hình máy tính.

Activate windows 10 là gì đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Công Nghệ 123 sẽ đưa đến các bạn nội dung Activate windows 10 là gì | Cách xóa chữ “Activate Windows” bên góc phải trên màn hình máy tính. thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Windows 10 mà không cần kích hoạt. Nếu bạn không kích hoạt Windows 10, một số tính năng như Personalization sẽ bị chặn trong ứng dụng Settings. Ngoài ra, Windows 10 vẫn hoạt động tốt. Trên thực tế, Microsoft cung cấp tất cả các bản cập nhật ngay cả khi bản sao Windows 10 của bạn chưa được kích hoạt.

Nhưng nếu chưa kích hoạt, bạn có thấy một thông báo kích hoạt Windows 10 ở góc phải màn hình không? Watermark này tồn tại lâu dài và thường xuất hiện trên màn hình. Mặc dù đây chỉ là một phiền toái nhỏ, đôi khi cũng xuất hiện ngay cả khi đã kích hoạt bản quyền Windows đúng cách nhưng cũng gây khó chịu khi bạn đang làm việc. Video này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa thông báo yêu cầu bản quyền trên Windows 10 nhé.

Tag: Activate windows 10 là gì, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Activate windows 10 là gì | Cách xóa chữ “Activate Windows” bên góc phải trên màn hình máy tính.. Công Nghệ 123 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://congnghe123.info/category/chia-se

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *